Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay, Phú An từng bước tạo dựng uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản, với nhiều dự án quy mô lớn tại các đặc khu thương mại của Tp. Hồ Chí Minh như  River Panorama (Quận 7), Saigon Avenue (Thủ Đức), Palm Garden (Quận 2), Him Lam Phú An (Quận 9), Tara-Residence (Quận 8), Dream Home Place (Quận 8)… và đang vươn đến chinh phạt thị trường tiềm năng tại các đầu tàu thương mại – du lịch trên cả nước.

Giới thiệu công ty BĐS Phúc Hưng Group
 

Trải qua quá trình nghiên cứu thị trường khắt khe và phân tích kĩ lưỡng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chọn lọc phân phối những sản phẩm đón đầu xu hướng của thị trường, đảm bảo tích hợp toàn diện các ưu thế hàng đầu về chất lượng cuộc sống – tối ưu chi phí – khả năng sinh lợi, góp phần thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sự thành công của dự án Palm Garden, Him Lam Phú An… ngay từ thời điểm chưa hoàn thiện là minh chứng cho tầm nhìn và uy tín của Phú An.  Các dự án này đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ thị trường, kiến tạo chuẩn mực sống mới cho cư dân nơi đô thị phồn hoa hiện đại, cùng giá trị gia tăng rõ rệt theo thời gian.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Phú An đã mở rộng hoạt động phát triển với 2 công ty thành viên – 2 Văn phòng đại diện: Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Phúc Hưng và Công ty Cổ phần bất động sản Phú An.

Trong thời gian tới, Phú An hướng đến việc mở rộng quy mô và các loại hình sản phẩm, mở rộng phạm vi kinh doanh tại các thành phố trọng điểm về thương mại – du lịch, giải quyết vấn đề an cư cho đại đa số các gia đình tại TP.HCM, đồng thời, củng cố và xây dựng đội ngũ theo tiêu chí chuyên nghiệp, bền vững và đồng hành phát triển.

Tại Phú An, tối ưu giá trị bất động sản và đem lại lợi sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng luôn là sứ mệnh hàng đầu, cũng là phương châm phát triển bền vững của gần 200 thành viên tâm huyết tại đây.

NHẬN BÁO GIÁ
Quý Khách điền thông tin theo form mẫu để nhận báo giá mới nhất từ CĐT

    X
    NHẬN BÁO GIÁ
    Liên hệ